Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng, nội thất phòng giám đốc, nội thất phòng làm việc, phòng nhân viên, phòng họp, tủ văn phòng, quầy lễ tân -backdorp...

Nội thất cao cấp dân dụng

noi that cao cap dan dung Nội thất cao cấp dành cho nhà ở, lavabo, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng tắm, tủ kệ bếp,...

Nội thất nhà hàng - KS

nội thất nhà hàng - khách sạnNội thất cao cấp dành cho nhà hàng, nội thất sảnh - reception - quầy, bàn ghế văn phòng, trang trí nội thất nhà hàng, ốp tường, lavabo...

Nội thất khác

lavabo | đá nhân tạo | solid surface Nội thất cao cấp, nội thất bệnh viện, nội thất phòng X-Quang, nội thất phòng ăn bệnh viện, lavabo bệnh nhân, nội thất trường học...

Cách sắp xếp và tổ chức phòng bếp đẹp và gọn gàng

PDF. In Email
Thứ năm, 27 Tháng 10 2011 14:22

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách sắp xếp và tổ chức phòng bếp thật đẹp và gọn gàng cùng những đồ dùng đi kèm.

1. Tủ bằng kính

titleNhững chiếc giá có mặt trước bằng kính giúp gia đình Bạn sắp xếp bếp có tổ chức hơn. Bất cứ sự lộn xộn, ngổn ngang của bát đĩa đều có thể được trông thấy rất rõ. Thử đựng bộ đồ ăn hàng ngày ở trên bề mặt bếp, trong khi giấu đi sự lộn xộn của những chiếc chậu và xoong chảo ở sau những chiếc cửa giá đã đóng.


 

 

 

2. Phòng bếp nhỏ với nhiệm vụ kép 

alt

Những chiếc ghế dài giả da màu kem và bệ bếp bằng bê tông có màu da bò nhạt làm cho căn bếp trở nên sang trọng và sạch sẽ hơn. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ nếu bạn muốn bày trí khu nấu ăn và bàn ăn chung trong một phòng.

3. Những chiếc giá để bát đĩa 

alt

Những ngăn để bát đĩa bằng sành với những chốt có thể di chuyển được cho phép bạn sử dụng nhiều loại đĩa có kích thước khác nhau.

4. Giá đựng đồ

alt 

Một giá đựng đồ bằng gỗ sạch sẽ được đính vào tường hình chữ nhật mang đến thay đổi rất linh hoạt cho những chiếc tủ bằng kính.


5. Điều khiển theo chiều thẳng đứng.  

alt 

Một chiếc giá hình tròn dùng để treo cốc, ly và một giá đỡ đồ và gia vị nấu ăn sẽ là giải pháp tốt cho việc tiết kiệm không gian nhà bạn.


6. Bộ thìa dĩa được đựng ở những chiếc ca đẹp

alt

 

Bạn có thể phá cách bằng việc lấy những chiếc cốc dễ thương làm nơi đựng thìa dĩa.


7. Giá kép 

 alt

Chiếc tủ đựng đồ mang phong cách đồng quê là nơi chứa những chiếc giá lớn và phân ra để đựng những đồ đạc gồm đĩa, cốc, ly, bát đĩa, có thể tận dụng các ngăn kéo ở dưới có thể cất đi những đồ vật ít được mang ra sử dụng.


8. Thêm vào chỗ đựng đồ kín đáo 

 alt

Đựng những đồ đạc không sử dụng theo mùa và những đồ gia dụng cồng kềnh dưới bệ bếp là ý tưởng của nhà thiết kế này từ Robert Stilin, người tạo ra căn bếp trong ngôi nhà thô sơ Ina Garten's East Hampton cho "Căn bếp của năm 2009".


9. Treo nồi, xoong và chảo 10. Những chiếc giá bếp mở 

alt

Bất cứ vật nào có thể treo thì không nên để ở trên giá hoặc trên tủ đựng đồ. Treo những đồ gia dụng lên sẽ trông rất phong cách, và cho phép bạn đựng đủ những đồ đạc thường xuyên dùng tới ngay sau khi chúng được sử dụng là ý tưởng của nhà thiết kế trên của Windsor Smith.


 alt

Tạo nên những giá đựng đồ thường xuyên sử dụng cho việc nấu nướng và ăn uống hàng ngày để khi lấy đồ được tiện lợi và nhanh hơn.


11. Dễ lấy đồ ở những chiếc giá cao 

alt

Một chiếc tủ cao và có tay vịn ở trên giúp bạn có thể dễ dàng lấy đồ khi cần là ý tương  của nhà thiết kế Mallory Marshall.


12. Những chiếc giá ở cửa có vai trò như chiếc giá phụ

alt 

Dễ dàng lắp đặt, những chiếc giá ở sau cửa giúp cho việc tổ chức phòng để đồ ăn rộng rãi hơn, giống như thiết kế này của Mick De Giulio.


13. Vị trí, vị trí và vị trí

alt

 

Đựng những vật dụng gần nơi chúng được sử dụng là giải pháp giúp việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng nhất. Và cân nhắc việc sử dụng những đồ vật mà bạn yêu thích - chiếc thùng (xô) bằng đá bạc tuyệt vời có thể đựng những đồ dùng trong gia đình.


14. Chỗ đựng đồ dễ với tới

alt

Những chiếc giá từ sàn tới trần nhà đơn giản mang đến việc sử dụng dễ dàng khi bày những chiếc đĩa, vải lót đĩa và những phụ kiện cần thiết khác cho bếp. Những đồ dùng này được giữ trong những chiếc giỏ bằng liễu gai, thêm vào nét đáng yêu có thể thấy được.


15. Những chiếc giá ngăn có độ rộng phụ 

alt

 

Đồ dùng trong bếp nên sắp xếp gọn gàng theo từng ô trong ngăn kéo

Theo archi.vn
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 27 Tháng 10 2011 14:59 )
 

Bài liên quan

Hỗ Trợ Trực Tuyến

game android dich vu ke toan bao phu nu, bao moi, thuoc giam can thanh lap cong ty

Hỗ trợ Kinh doanh
Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons

Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons

Hỗ trợ kỹ thuật
Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons     Yahoo Messenger Icons

Thiet ke va phat trien boi thiet ke va quang ba web LY SON